CÔNG TY TNHH MINH LỘ

Không chỉ là phần mềm
18008000 (CSKH)   02373.751.851 (Kinh Doanh)     ngocthanhlrco@gmail.com

Những lưu ý khi dùng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết

Những lưu ý khi dùng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết

Viêm mũi, viêm xoang là bệnh thường gặp nhiều nhất tại Việt Nam và là một trong những bệnh khó chữa hoàn toàn, có nguy cơ bị lại rất cao vào chuyển mùa, thay đổi thời tiết nếu người bệnh không có các biện pháp phòng ngừa thích đáng.

Tuy nhiên, gần đây căn bệnh kinh niên này đang được hàng triệu người điều trị hiệu quả bằng thuốc thảo dược thành phần Tân Di, Bạch Chỉ, Phòng Phong chỉ sau đúng 03 tháng điều trị. Vậy, làm thế nào để có thể sử dụng thuốc thảo dược này một cách hiệu quả? Dưới đây là những điều cần lưu ý trong điều trị viêm xoang, viêm mũi:

Liệu trình điều trị bao lâu?

Viêm mũi xoang là bệnh mạn tính nên rất khó có thể điều trị triệt để trong “ngày 1 ngày 2”. Do đó, để điều trị tận gốc, người bệnh cần sử dụng thuốc thảo dược chứa công thức: Tân Di, Bạch Chỉ, Phòng Phong… liên tục từ 10 -12 hộp (khoảng 2 – 3 tháng). Nếu tình trạng viêm xoang nặng hơn hoặc lâu năm hơn, người bệnh nên uống kéo dài từ 6 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nên uống ngày 6 – 8 viên, chia làm 2 hoặc 3 lần, sau bữa ăn. Đối với người có tiền sử dạ dày, người bệnh nên uống trong bữa ăn.

Uống thuốc thảo dược như thế nào trong từng giai đoạn?

– Ở giai đoạn viêm mũi, viêm xoang cấp tính:

Trong giai đoạn cấp tính (đau nhức dữ dội, chảy dịch màu xanh vàng hôi tanh, sốt), người bệnh có thể sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm từ 5-7 ngày để điều trị triệu chứng đau nhức, giảm nhanh sưng. Sau đó dùng tiếp thuốc thảo dược chứa thành phần Tân Di, Bạch Chỉ, Phòng Phong  từ 2-3 tháng. Việc sử dụng song song thuốc thảo dược –  và thuốc tân dược trong giai đoạn này giúp nâng cao hiệu quả hiệp đồng điều trị của thuốc thảo dược, giảm số liều dùng và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc tây, giảm tần suất bị lại và chuyển biến bệnh qua giai đoạn mạn tính.

– Ở giai đoạn mạn tính:

Theo PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng  & Các tỉnh Phía Bắc: Đối với những người đã có tiền sử bị viêm mũi, xoang lâu năm (mạn tính) cần kiên trì sử dụng thuốc thảo dược từ 3 tháng trở lên. Thuốc thảo dược từ 3 thành phần chính Tân Di – Bạch Chỉ - Phòng Phong bên cạnh việc giúp đào thải dịch nhày – còn phục hồi và tái tạo niêm mạc xoang mới, giúp xoang mũi sớm bình phục..

Khi nào thì nên uống dự phòng viêm mũi, xoang tránh bị lại khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết?

Viêm mũi, viêm xoang là bệnh mạn tính, cực dễ bị lại, nhất là vào các thời điểm chuyển mùa, thay đổi thời tiết thất thường…Do đó, để dự phòng bệnh quay trở lại và hiệu quả nhất, sau mỗi đợt điều trị tấn công từ 2 – 3 tháng hoặc trước thời điểm giao mùa 01 tháng, người bệnh nên uống một đợt dự phòng trong khoảng 4 tuần để tránh nguy cơ tái bệnh.

Sản Phẩm

Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Bệnh Viện
Phần Mềm CSKH - SMS

Phần Mềm CSKH - SMS

Là phần mềm chuyển dùng để quảng bá

Xem thêm ..
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Chuyển đổi điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn vào một POS di động

Xem thêm ..
Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự

Tổng quan về phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương

Xem thêm ..
Phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc

phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng giúp tất cả nhà thuốc hoạt thộng

Xem thêm ..
PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRANG THIẾT BỊ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRANG THIẾT BỊ

Xin hãy để chúng tôi biến chiếc máy vi tính của bạn thành công cụ hỗ trợ tối đa cho các công việc hàng ngày bằng những phần mềm thích hợp.

Xem thêm ..

Tin Y Tế

Đang online: 14
Tuần này: 444
Tháng này: 18755
Năm này: 19284
Tổng: 87480